Ảnh viện áo cưới Asian cam kết khách hàng chụp ảnh cưới tại Ảnh Viện Áo Cưới Asian được sử dụng váy mặc ngày cưới mới 100%

Những điều cô dâu tuyệt đối tránh trong ngày cưới

Cập nhật:
Lượt xem: 2773 Cỡ chữ

Không nên giận dữ

Trong ngày cưới cô dâu thường có những tâm lý chung là lo lắng, hồi hộp, dễ nổi giận, vì vậy khó tránh được những bất hòa trong ngày cưới. Không để những cãi vã nhỏ nhặt giữa hai người hay những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới công việc chuẩn bị đám cưới của cô dâu chú rể.

Khi có việc không như ý xảy ra, cô dâu cần bình tĩnh xử lý, không nên cáu giận hay buồn bực vì mọi chuyện đã xảy ra, không thể làm khác, cách tốt nhất là nghĩ ra biện pháp "cứu vãn". Việc giữ tâm lý bình tĩnh trong suốt quá trình chuẩn bị tiệc là điều quan trọng đối với cả cô dâu và chú rể.

Ảnh Viện Áo Cưới Asian - Chụp Ảnh Cưới CHẤT - Khuyến Mại Siêu Hấp Dẫn )

Không nên gặp mặt chú rể trước giờ đón dâu

Trong ngày cưới cô dâu thường đứng ngồi không yên, nôn nóng và thấp thỏm là tâm lý chung của các nàng dâu. Vì vậy, bố mẹ cô dâu thường phải nhắc nhở con gái tuyệt đối không được gặp mặt chú rể trước khi đến giờ rước dâu. Thế nhưng, vẫn có không ít nàng dâu quên đi điều này.

Ảnh Viện Áo Cưới Asian - Chụp Ảnh Cưới CHẤT - Khuyến Mại Siêu Hấp Dẫn )

Không nên nhịn ăn trong ngày cưới

Đám cưới của người Việt có khá nhiều thủ tục và nghi thức cầu kỳ. Ví dụ như sau khi cử hành hôn lễ, cô dâu chú rể phải đứng đón khách, đến bữa ăn phải đi từng bàn để mời và cảm ơn, cuối cùng là tiễn khách. Những công việc sẽ này đòi hỏi cơ thể có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai.

Không chỉ chuẩn bị sức khỏe trong thời gian chuẩn bị đám cưới, cô dâu cần lưu ý đến vấn đề ăn uống của bản thân ngay trong ngày cưới. Căng thẳng, hồi hộp không muốn ăn có thể khiến cô dâu ngất xỉu trong chính đám cưới của mình. Bởi vậy, cô dâu cần đảm bảo việc ăn uống như ăn sáng đầy đủ và chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ mang theo trong ngày cưới.

Tuyệt đối không vì bất kỳ lí do nào như tâm lý hồi hộp, hay giữ eo mặc váy cưới … mà để dạ dày nổi loạn. Việc này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu, và làm hỏng bữa tiệc trăm năm của bạn.

Ảnh Viện Áo Cưới Asian - Chụp Ảnh Cưới CHẤT - Khuyến Mại Siêu Hấp Dẫn )

Không nên quá đà vào việc chụp ảnh với bạn bè

Ngày cưới sẽ có rất nhiều bạn trẻ của cô dâu muốn được chụp hình, điều này sẽ khiến nhiều nàng dâu quá đà vào việc chụp ảnh với bạn bè mà quên đi những việc quan trọng mà bản thân phải làm. Khi cô dâu vui quá đà sẽ khiến những bậc sinh thành không khỏi tức giận vì đã đến giờ rước dâu, chuẩn bị tiến hành nghi lễ mà vẫn phải đi tìm cô dâu khắp nơi.

Ảnh Viện Áo Cưới Asian - Chụp Ảnh Cưới CHẤT - Khuyến Mại Siêu Hấp Dẫn )
 
************************************************
ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI, MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ CHO THƯƠNG HIỆU ASIAN - HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO TỪNG BỨC HÌNH KỶ NIỆM CỦA BẠN! 
____________________

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ASIAN
ẢNH CƯỚI CỰC CHẤT - GIÁ CỰC HẤP DẪN.
- Website:http://aocuoiasian.com/
- Bảng giá khuyến mại : http://aocuoiasian.com/khuyen-mai-chup-anh-cuoi-dep.html
- Đ/c: 157 LẠC LONG QUÂN TÂY HỒ HÀ NỘI 
- Fanpage: https://www.facebook.com/anhvienaocuoiasian.com.vn/
 Hotine: 043 759 0291 - 0986 822 826

Khuyến mại mới

Hỗ trợ trực tuyến

phone
Hotline:
0986 822 826
 
CSKH
0942 42 6465
 
Tư vấn viên
0243 759 0291
 

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'memcache' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: